ลูกงอแงร้องไห้

เด็ก8เดือน24วัน ตอนแรกเป็นไข้ แต่ไข้หาย2วันแล้ว กลางคืนน้องนอนดิ้นพลิกซ้ายขวา นมไม่ค่อยทาน แล้วก้ร้องงอแง อุ้มโอ๋จะเป็นชั่วโมงกว่าจะหยุด ร้องแบบเจ็บปวดมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บางค่ะขอแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ร้องประจำใช่ไหมคะ ดูว่าลูกท้องอืดไหม มีแผลอะไรหรือเปล่า ถ้ายังร้องเรื่อย ๆ พาไปให้หมอเช็คค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ ลำไส้ก้ปกติ หวัดลงคอ อาจเป็นเพราะนมหรือป่าวค่ะ ทำให้ไม่ย่อย