เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ

เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ รถเข็นเป็นรถแบบนั่งค่ะ ตอนนี้น้องหนัก8โลแม่เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ พรุ่งนี้ต้องพาน้องไปพบคุณหมอค่ะ

เด็ก4เดือน15วันนั่งรถเข็นได้มั้ยคะ
7 ตอบกลับ

ใช้เป้อุ้มคะ