ทารก

เด็ก2เดือนกว่าถ่ายบ่อยแบบ4-5ครั้งต่อวันปกติมั๊ยคะสังเกตน้องมาวันนี้ก็2วันแล้วค่ะรู้สึกน้องถ่ายบ่อยขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เข้า2เดือนจนถึงตอนนี้2เดือน26วัน กินนมแม่ ถ่าย3-4ครั้งในบางวัน ละเริ่มลดมาเป็น2-3ครั้งแล้วค่ะ

6y ago

ออ ขอบคุณค่ะ