ฉีดวัคซีนแล้วมีไข้

เด็ก2เดือนกว่าฉีดวัคซีน แล้วมีไข้ พ่อซื้อเจลลดไข้ของเด็ก2ปีมาใช้ได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ลูกมีไข้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็มีไข้ตอน 2 เดือนหลังฉีดวัคซีนกินยาลดไข้ซาร่า 1 รอบก็หายค่ะ เจลของเด็กโตเราคิดว่าก็น่าจะใช้ได้ค่ะ แค่ขนาดอาจใหญ่กว่าต้องตัดค่ะ ส่วนเรา เราเช็ดตัวค่ะ เช็ดบ่อยๆ แล้วถอดชุดลูกชุดแม่ กอดลูกให้ซุกตัวในอกเลยค่ะ ปล.ตอนแรกเราก็จะไม่ให้ยาลดไข้นะคะ กลัวไปหมด แต่วัดไข้ได้ 39 เลยให้กินค่ะ กินปุ๊บก็หลับ ตื่นมาปกติเลยค่ะ แต่ระหว่างหลับเราก็เช็ดตัวถี่ๆค่ะ น้ำอุณหภูมิห้องปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ