กังวล

เด็ก1เดือนกับ21วันควรถ่ายกี่ครั้งต่อวันค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายมา 2 - 3 วันแล้วค่ะควรไปพบแพทย์ไหมคะ แต่ผายลมดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ เพราะช่วงแรกที่น้องถ่ายบ่อยเพราะระบบย่อยอาหารยังทำงานไม่ได้ดี กินนมก็ขับถ่ายออก พอ1เดือนเหมือนว่าเริ่มทำงานดีขึ้นย่อยเร็วขึ้นก็จะเหลือแค่ฉี่แค่นั่น กินนมแม่ไม่ถ่ายนานสุด2สัปดาห์เลยค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ