เด็ก1เดือนเล่นน้ำลาย

เด็ก1เดือน สามารถเล่นน้ำลายตัวเองได้แล้วหรอคะ หรือน้องเจ็บคอหรือเปล่า #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก1เดือนเล่นน้ำลาย
1 ตอบกลับ

ต้องดูอาการน้องด้วยค่ะ ว่าน้องมีงอแงบ้างไหม งอแงมากน้อยแค่ไหน ถ้าไม่มี กิน นอน เล่นปกติ ก้อไม่น่าจะเจ้บคอค่ะ แต่ถ้ามีพาหาหมอก่อนค่ะแม่