เด็กกินนมแม่ล้วน

เด็ก1เดือน9วัน.3-4วันแล้วไม่ขี้มีแค่ตดผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนวดท้องให้น้องนะคะ ท่านวดท้องในยูทูป ห้ามนวดหลังกินนมเดี๋ยวน้องจะอ้วกค่ะ

1y ago

กินเลยค่ะแม่แอบกิน กินแต่เนื้อน้องก็จะเป็นอยู่แบบนี้ค่ะ