น้องไม่ถ่าย

เด็ก1เดือน4วัน ไม่ถ่าย1วัน แต่ฉี่บ่อยกว่าปกติ กินนมแม่ค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้ากินนมแม่ อาจไม่ถ่ายได้เป็นอาทิตย์เลย เพราะนมแม่ไม่มีกากใยอาหารค่ะ แต่จะฉี่บ่อย

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้เคยไม่ถ่าย1วัน วันรุ่งขึ้นถ่ายออกมาเยอะมากค่ะ

ขอบคุนค่ะ วันรุ่งขึ้นถ่ายเยอะมากเลย