น้องไม่ฉี่ไม่ถ่ายตอนดึกจากเมื่อก่อนเคยมีฉี่มีถ่ายตอนดึกจะเป็นอะไรมั้ยคะน้องไม่ค่อยกินนมตอนดึก

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กให้ปลุกกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงนะคะ เดี๋ยวน้องจะขาดน้ำค่ะ

ถ้าปลุกกินนมตามเวลาก็ปกติค่ะ ถึงจะหลับก็ต้องปลุกนะคะ