1ขวบกินนมยี่ห้อไหนดี

เด็ก1ขวบกินนมอะไรดี มาช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ #แม่มือใหม่ขอความรู้คะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ แม่ให้น้องกินประมาณนี้ค่ะ เทสทุกตัวแล้วน้องกินได้ ไม่แพ้ ขับถ่ายปกติ ค่ะ

บ้านนี้..แม่ซื้อทุกยี่ห้อ ที่เหมาะสำหรับวัย 1 ปี ให้น้องลองกินเลยค่ะ

นมอะไรก็ได้ที่เป็นรสจืด ต้องลองเอาเทสกับลูกแม่เองนะคะ

นมโฟร์โมสต์รสจืดค้ะ ยี่ห้ออะไรก็รสจืด