เด็ก1ขวบ9เดือน

เด็ก1ขวบ9เดือน หรือเด็กอายุใกล้เคียงกัน ไปถึงไหนแล้วคะ น้องบ้านนี้ กำลังพูดเป็นประโยค 2คำบ้าง 3คำบ้าง เด็กทานข้าวน้อย ทานนมน้อย นน.11โล สส.80เซน (โควิดดูแลตัวเองและลูกน้อยดีๆนะคะ ปห.ค่าา) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก1ขวบ9เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 10 เดือน ยังพูดได้พยางค์เดียวอยู่เลยจ้า หนัก 12 โล สูง 83 เซนค่า