เด็ก10เดือนขี้โวยวาย

เด็ก10เดือนบ้านไหนขี้โวยวายเหมือนกันบ้างคะอะไรไม่ได้ดั่งใจก็โวยวายกริ๊ด ควรรับมือยังไงดีน้องจะกลายเป็นเด็กนิสัยเอาแต่ใจไหมคะ

1 ตอบกลับ

สอนค่ะ ถ้าโวยวายไม่ฟังแม่เมินใส่ได้เลย ปล่อยให้ร้องจนพอใจ แล้วสอนเขาว่าถ้าอยากได้อะไรให้บอก ชี้ก็ได้ พูดก็ได้ อย่ากรี๊ดแม่ไม่เข้าใจ เราสอนหลานแบบนี้หลานไม่เคยร้องไห้เอาแต่ใจเลย