เเชร์อาหารที่ทำให้ลูกน้อยกินกันหน่อยค่ะ

เด็ก10ดือนควรทำอะไรให้ทานดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบด ผักบดผสมนมแม่ค่ะ อย่าเพิ่งผสมทีละหลาย ๆ อย่างนะคะ ค่อย ๆ ให้ลูกลงทีละอย่างจะได้รู้ว่าลูกชอบอะไรไม่ชอบอะไร หรือว่าแพ้อาหารตัวไหนค่ะ