ปรึกษาหน่อยจ้า💖🙏

แม่ตั้งท้องได้ 25 สัปดาห์ แล้ว คุณหมอให้ยาบำรุงกระดูกที่ชื่อ ( แคลเซียม คาร์บอเนต 600 กรัม ) มาทานก่อนนอน แม่ทานไปทีไรรู้สึกแสบท้องทุกทีเลยค่ะ เลยอยากรู้ว่า ถ้าไม่กินต่อ จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือใครเคยทานแล้วเป็นบ้าง 😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แคลเซียมสำคัญมากค่ะ ถ้ากินแล้วแสบท้องลองแจ้งหมอขอเปลี่ยนยี่ห้อได้นะคะ หรือจะลองเปลี่ยนมากินหลังอาหารตอนเช้าก็ได้ค่ะ