นน ขึ้นน้อย

เดือนเต็ม ท้องเล็กมาก หลายคนทักว่าลูกจะออกมาแค่โลกว่า ตัวเล็กเท่าลูกแมวบ้าง บางคนว่าเราไม่กิน ไม่ ทั้งๆที่เรากินนมเช้า ก่อนนอน ไข่ต้มวันละฟอง ยาบำรุงที่หมอให้ เราบำรุงทุกอย่าง ทำไมคนแถวบ้านถึงรู้ดีกว่าเรา บ้านไหนโดนทักแบบบ้านนี้บ้างคะ #ปล แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องเอวแค่ 22 ฝากครั้งแรก 13+1 นน 41 ปัจจุบัน 24 น้ำหนัก 43.6 ค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

นน ลูกเท่าไหร่คะคุณแม่ ถ้าคุณหมอได้แจ้งตอนซาวว่าน้อง นน ปกติดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์ไป 1 วีคค่า^^ทานให้ลงลูก โฟกัสที่ นน ลูกนะคะ