วิธีป้องกันโควิด

เดือนหน้าน้องครบ6เดือนต้องไปฉัดวัคซีนที่รพ.ตอนนี้คือแม่เครียดเรื่องโควิดมากมีวิธีป้องกันลูกๆกันวิธีไหนบ้างค่ะ เพราะต้องชั่งนำ้หนัก วัดตัว เครียดมาก แต่ทุกครั้งที่ไปฉีดตอนรอคิวอาม่าจะพาน้องรอบนรถค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ยังใส่พวกหน้ากากไม่ได้ค่ะ เอาน้องใส่รถเข็นค่ะ แล้วมีผ้าคลุมค่ะ ไม่เข้าใกล้คนอื่นระยะ 2 เมตร