เป็นโควิดตอนไกล้คลอด

เดือนหน้านี้ก็คลอดแล้วแต่ดันติดโควิดก่อน หมอบอกลงปอดด้วย มีโอกาสที่ลูกจะคลอดก่อนกำหนดมาก อยากรู้ว่ามีโอกาสที่จะติดลงลูกมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นโควิดตอนไกล้คลอด
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอนท้อง 4 เดือนค่ะ ลงปอดด้วย ไปซาว 4 มิติทุกอย่างปกติแข็งแรงดี ไม่ต้องเครียดค่ะแม่โอกาสลงลูกน้อยมาก ส่วนเรื่องคลอดก่อนกำหนดบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววนั้นเลย เผลอๆเกินกำหนด😂

อยากให้กำลังใจแม่นะค่าาา อย่าคิดมากบ้านนี้ก็ติดตอนท้อง3เดือนค่ะลงปอดใส่ออกซิเจนด้วย ช่วงนั้นแพ้ท้องหนักด้วย เดียวก็จะผ่านไปค่ะ สู้ๆ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะะ🙏🙏

มีโอกาสลงน้องน้อยมากๆค่ะ ส่วนใหญ่แม่จะไม่สบายหนักเลยทำให้คลอดก่อนกำหนดมากกว่า

3y ago

โอเคค่าา ขอบคุณนะคะะ🙏🙏

แม่บ้านนี้พึ่งหายเหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องกลัวนะแม่หมอดูแลดีมากสำหรับคนท้อง

3y ago

ใช่ค่ะหมอดูแลดีมากเลย ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ🙏

อยู่บ้านแฟนไม่ได้ไปไหนมั่วแต่สุดท้ายคนอื่นก็เอามาติดจนได้ เครียดมากค่ะ

3y ago

แรกๆท้องเสียถ่ายบ่อย แล้วก็ไอคันคอค่ะ หลังจากนั้นก็ปวดตัวแบบทรมานมากขยับไม่ได้ แล้วก็เริ่มเจ็บคอค่ะ

ไม่ทราบข้อมูลที่คุณแม่ถามจริงๆ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ไม่ทราบก็ไม่เป็นไรค่า ขอบคุณสำหรับกำลังใจค้าา❤️🙏

ได้ฉีดวัคชีนหรือยังค่ะ

3y ago

ยังเลยค่ะ ไม่กล้าฉีดเลยค่ะ เห็นข่าวเยอะฉีดแล้วลูกหนุดดิ้นจนต้องเอาออก ฉีดแล้วเด็กเสียคาท้องแบบนี้อะค่ะ เค้าเลยไม่กล้าเสี่ยง

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค้าาา❤️🙏

แม่มีอาการยังไงค่ะ

3y ago

แม่บ้านกังวลยุเหมือนกันค่ะ