ติดเต้า ไม่กินจุกเลย

เดือนหน้าต้องทำไปทำงานแล้ว แล้วน้องก็กินแต่เต้าแม่ มีเพื่อนทักว่า ถ้าไม่สลับขวดจะติดเต้า วันนี้เลยลองให้กินขวด สรุปน้องติดเต้าแล้ว #ใครมีวิธีบ้างคะ แล้วจุกนมที่เหมือนนมแม่ ใช้ได้มั้ย แนะนำยี่ห้อที ขอบคุณล่วงหน้า

1 ตอบกลับ

ให้น้องหิวมากๆ เดี่ยวน้องก็คงกินเองค่ะแม่ ลองจุกนมของพีเจ้นดูนะคะ

5y ago

หิวร้องจนหน้าแดงก็ไม่เอา สงสารมาก เดี๋ยวจะลองไปหาจุกใหม่ดูคะ