เตรียมคลอด ควรเตรียมอะไรบ้าง

เดือนหน้าคุณเเม่จะคลอดเเล้วค่ะ อยากทราบว่าเเม่ๆเเต่คนเตรียมอะไรที่จำเป็นหรือที่ต้องใช้สำคัญๆไปโรงพยาบาลบ้างค่ะ 😍🎉#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเตรียม ผ้าอ้อม เสื้อผูก แพมเพิส ผ้าขนหนู ถุงมือถุงเท้า แค่นี้เองค่ะ ไม่รู้ว่าของอาบน้ำกับออยล์/แป้ง พวกนี้ต้องเอาไปไหม