33​ Week แล้วจ้า​ ครบกำหนด​ 16มีนา​

เดือนหน้าก็เจอกันแล้ว​ ?​ ใครจะว่าแม่ท้องเล็ก​ ลูกต้องตัวเล็กแน่ๆเลย​ ?​ ไม่เป็นไรค้ะ​แม่ไม่ซีเรียส.. ?​แม่ขอให้หนูคลอดออกมาครบ32​ สุขภาพร่างกายแข็งแรง​ ไม่ดื้อ​ ไม่ซน​ กินง่ายเลี้ยงง่ายก็พอ​เนอะ.. ???#ทีมมีนาจ้า​ แม่ๆท่านไหนคลอดมีนามั้งค้ะพร้อมกันยังเอ่ย

50 ตอบกลับ

3 มีนาจร้า

9มีนา ครับ

21มีนา จ้า

13มีนาจ้า

18มีนาค่ะ

30มีนาค่ะ

17มีนาค่ะ

23มีนาค่ะ

8มีนาค่ะ

27มี.ค จ้า

4y ago

คุณหมอ ซาวให้บอกเปนผุ้หญิงค่ะ