ประเดือนมา2ครั้งใน1เดือน!!

เดือนสิงหาคม มาครั้งที่1 คือ 2/8/64 - 5/8/64 #4วัน มาครั้งที่2 คือ 14/8/64 - 15/8/64 #2วัน ตรวจครรภ์ครั้งแรก 23/8/64 ยังไม่ท้อง #ผ่านไป2สัปดาห์ เดือนกันยายน ตรวจครั้งที่2 7/9/64 ขึ้น2ขีดจางๆ #ที่ตรวจสีน้ำเงิน ตรวจครั้งที่3 8/9/64 ขึ้น2ขีดเริ่มเข้ม #ที่ตรวจสีเขียว เราจะนับอายุครรภ์ยังไงค่ะ ต้องเริ่มนับจากตรงไหนก่อนสับสนมา2ครั้งใน1เดือน ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บอกหน่อยคะ ใช่แอพนี้นับแต่ก็อยากรู้อยู่ดีคะว่าเริ่มนับจากครั้งไหน ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประเดือนมา2ครั้งใน1เดือน!!
1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวคำนวณอายุครรภ์ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่