ขอเสียงคนเกิดเดือนมกราหน่อยค่ะบ้านนนี้เจ็บเตือนแล้วน่าจะแตกก่อน

เดือนมกราหน่อยค่ะบ้านนนี้เจ็บเตือนแล้วน่าจะแตกก่อน

ขอเสียงคนเกิดเดือนมกราหน่อยค่ะบ้านนนี้เจ็บเตือนแล้วน่าจะแตกก่อน
39 ตอบกลับ

31 ม.ค.ค่ะ แต่เริ่มหน่วงๆๆแล้ว หมอบอกมดลูกเริ่มจะต่ำ