อยากรู้ว่าเป็นไรกันเเน่

เดือนนี้เป็นประจำเดือนวันที่3เป็นคนที่ประจำเดือนมาเเค่3-4วันเเล้วหายหลังจากประจำเดือนหายพอมีอะไรกับแฟนก็แตกในพอมาวันนี้ตอนเช้ามีเลือดเหมือนประจำเดือนเเต่สีจะอ่อนกว่าบางทีก็จะมาพร้อมเมือกๆผสมมาด้วยอยากรู้ว่าประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

2 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์มั้ยค่า

5y ago

ยังไม่ได้ตรวจค่ะเห็นเลือดมาน่าจะประจำเดือนค่ะ