อยากมีน้อง แต่ไม่รู้วันตกไข่ค่ะ ลองปล่อยมาเดือนนึงแล้ว แต่ไม่ติดเลยค่ะ

เดือนนี้เป็น ปจด. วันที่ 5 6 7 อยากทราบว่าวันตกไข่จริงๆคือวันไหนคะ

5 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรก ไปอีก14 วันค่ะ (ช่วงไข่ตก) แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลองใช้แอปช่วยนะคะช่วงไข่ตก มี พสพ วันเว้นวันค่ะลองแล้วได้น้องสมใจในเดือนแรกเลยค่ะ ตัวเราสังเกตุได้ง่ายค่ะมีมูกไข่ตก แต่ใช้ที่วัดไข่ตกไม่ได้ผลค่ะ สู้ๆค่ะเดี่ยวน้องก็มา

เอาที่ตรวจไหมคะ เดี๋ยวส่งให้ค่ะ ซื้อมาใช้ยังไม่ได้ใช้เลย ท้องก่อนน่ะค่ะ

หลังหมดประจำเดือน8 วันค่ะ

เทสไข่ตกเลยค่ะแม้

ลองใช้ app flo ดูนะคะ