ประจำเดือนมาช้าแต่ไม่ท้อง

เดือนนี้ประจำเดือนเราขาดไป 9วันแล้ว แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แบบนี้เราควรไปหาหมอขอยาบำรุงพวกสตรีเบนโลมากินบำรุงเลือดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะเดี๋ยวก็มาค่ะแม่บ้านนี้คลื่น20วันรอเดี๋ยวก็มาค่ะ

แค่9วันเองเราเป็นเดือนยังไม่ท้องเลย เครียดไปป่าว

สตรีเบนโลคือยาขับเลือดค่ะไม่ใช่ยาบำรุงเลือด