ขอถามแม่ทุกคนหน่อยค่ะ พอดีเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาจะเดือนแล้ว

เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาจะเดือนนึงแล้ว แต่มีอาการเวียนหัวเจ็บนม กินเก่ง แต่พอตรวจขึ้นขีดเดียว มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ทุกคนหน่อยค่ะ พอดีเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาจะเดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

บางทีฮอร์โมนในร่างกายเราเปลี่ยนแปลงค่ะแล้วไข่ก็จะไม่ตกค่ะเลยไม่เป็นประจำเดือน เราเคยเป็นค่ะเกือบเดือนครึ่งประจําเดือนถึงจะมาตามรอบปกติ