ปรึกษาปัญหาการตั้งครรภ์

เดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่11-15พอวันที่16มีอะไรกับเเฟน2-3วัน หลังจากนั่นมีอาการปวดหน่วงๆท้องคล้ายๆจะเป็นประจำเดือน แต่ประจำเดือนพึ่งจะหายวันที่15ที่ผ่านมาแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเท่านั้นค่ะถึงจะตอบได้ อาการปวดหน่วงอาจเกิดจากการมี พสพ ก็ได้เช่นกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นตั้งครรภ์เท่านั้น

2y ago

จะลองตรวจดูนะคะ พอดีปวดหน่วงๆมา2วันเเล้วรู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะ🤣