ประจำเดือนไม่มา2เดือน.ต.ค พ.ยมารุ้อีที่ท้อง

เดือนนี้ พ.ค อยากรุ้ว่าท้องเดือนนี้ได้กี่เดือนค่ะจะตรงกับหมอหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับตัวอ่อนว่าฝังตัวตอนไหนถ้าคุณแม่ท้องฝากครรภ์คุณหมอจะนับให้ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนหยุด3เดือนพอท้องไปฝากครรภ์หมอซาวด์ว่าน้องน่าจะตัวโตแล้วแต่หมอบอกว่าน้องพึ่งมาได้แค่7w.ค่ะตังเล็กนิดเดียว

ปกตินับจากเดือนแรกที่ประจำเดือนไม่มานะคะ

4y ago

เดื่อนต.คค่ะไมมาเดื่อนแรก