เป็นตกขาวไหลตลอด..ท้องได้27+2วีคแล้วค่ะ

เดือนที่แล้วไปอัลตราซาวมาค่ะ.คุณหมอบอกว่าน้ำคร้ำเราน้อยแต่ไม่ได้ถึงขั้นต่ำกว่าเกณฑ์..เราก็ไม่ทันได้ถามว่าจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ย..แต่ช่วงนี้รุ้สึกว่าเป็นตกขาวแรงมาก ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะหรือต้องทำยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นตกขาวไหลตลอด..ท้องได้27+2วีคแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นตกขาวไม่อันตรายคะ.. ถ้าสีไม่เปลี่ยน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น แต่คุณแม่อาจจะรู้สึกรำคาญหรือกังวล เพื่อความสบายใจไปหาคุณหมอก็ได้คะ