เครียดมากเลยค่ะน้ำหนักขึ้นเร็วมาก

เดือนที่แล้วไปหาลุงหมอ ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกินไป น้ำหนักลูกไม่มากไม่น้อย แม่กินแป้งน้ำตาลเยอะเกินไปให้เริ่มคุมน้ำหนัก เดือนนี้ที่จะไปหาลุงหมอ ลุงหมอให้ขึ้นอีกแค่ 2 กิโล แต่อิแม่ขึ้นมา 4 โลทั้งๆที่คุมอาหาร แล้วรอบนี้ต้องกลืนน้ำตาลด้วยเป็นเครียดค่ะช่วงนี้กินอะไรไม่มีความสุขเลย แม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักยังไงบ้างคะตอนนี้เรากำลังจะเข้าสู้ไตรมาสที่ 3 แล้วอีก1สัปดาห์😭 #ท้องแรก #ทีมกันยา66

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง ลดน้ำตาล ข้าวขาว และข้าวเหนียวน้ำตาลสูงมากควรลด คุมได้ คุมเข้ม กินอร่อยไม่มีขึ้นคะ เราก้อคุมได้ เปนเบาหวาน ตรวจกี่รอบก้อไม่ขึ้น