สอบถาม

เดือนที่แล้วเราเป็นประจำเดือนแค่ 2 วัน จากปกติเป็น 5 วัน หลังหายจากประจำเดือนได้ 7 วันเรามีอาการปวดหัว คลื่นไส้ ปวดหลัง เพลีย แบบนี้ท้องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางทีอาการแบบนั้นอาจเกิดจากความเครียด เหนื่อยล้า นอนดึก ได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าเวียนหัวคลื่นไส้หรืออยากอาหารเปรี้ยวจะท้องจ้าาา