ท้องลายเดือนสุดท้าย😂

เดือนที่แล้วมีรอยแดงนิดเดียว มาเดือนนี้ ลายเป็นแตงโมเลยลูกกก 😂😂😂 #โค้งสุดท้ายไม่รอดลายเหมือนเดิม 55 #ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ท้องลายเดือนสุดท้าย😂
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแอบดีใจว่าไม่แตก ดันแตกตอนท้องสะงั้น😂

4y ago

นี่พึ่งท้องแรกค่ะ โบกครีมทุกวัน นึกว่าจะรอด ไม่รอดเลยค่ะ 555 😂😂