อยากทราบว่าใช้ที่ตรวจครรถ์ตอนใหนดีคะ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่16/11/66 แล้วตอนนี้22/12/66แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย อยากตรวจว่าท้องรึป่าวแต่กลัวเร็วเกินไปกลัวเห็นผลไม่ชัดเจน ควรใช้ที่ตรวจครรถ์ตรวจตอนใหนดีคะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาด1วันเองค่ะแม่ เพราะอาการแพ้ท้อง ทั้งตัวเราและแฟน ก่อนประจำเดือนจะมา ถึงวันประจำเดือนขาด1วัน วันที่2ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ตอนเย็นตรวจวันนั้นเลยค่ะ ขึ้น2ขีด +อาการพะอืดพะอม เวียนหัว (ประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือนค่ะ) ถ้าของคุณแม่ยังไม่ขึ้นรออีก 7 วัน นะค่ะ ขอให้น้องมานะค่ะคุณแม่

9mo ago

เดียวจะลองทำตามนะคะแม่❤️❤️

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นก็เว้น 7-14 วันแล้วตรวจใหม่อีกรอบดูแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️ เดียวจะลองทำตามนะคะแม่❤️