มีเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้องค่ะ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่3-4สิงหาคม แต่พอมาเดือนนี้ถึงวันที่3แล้วประจะเดือนไม่มาค่ะ พอมาวันนี้อยู่ดีก็มีเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ และก็มีเหมือนปลาตอดที่มดลูกข้างขวาค่ะ #ของสอบถามหน่อยนะค่ะ #กังวนค่ะ #กลัวท้องแล้วจะแทงค่ะเพราะไม่เคยมีอาการเลือดไหลแบบนี้ค่ะ

มีเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรวจยังคะแม่

4y ago

ตรวจแล้วค่ะ มันขึ้นจางๆค่ะ ขีดแรกจางมากค่ะขีดที่สองก็จางมากเหมือนกันค่ั