น้ำหนักขึ้นมาเยอะ

เดือนที่แล้วน้ำหนัก 51.3 เดือนนี้หาหมอน้ำหนัก 56.3 ขึ้นเยอะมาก แต่หมอยังไม่ตรวจเบาหวานนะคะ ที่บ้าน แม่ตรวจเบาหวานมีความเสี่ยง แต่ไม่ได้บอกหมอ เพราะแม่ยังไม่เป็น แต่พันธุ์กรรม ลุงป้าน้าอาตายาย เป็นหมดเลย แบบนี้เสี่ยงไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยง 100% อย่าปิดบังหมอเกี่ยวกับข้อมูลค่ะ มีผลกับลูก 100% อาจเสียชีวิตในครรภฺได้เลย บ้านนี้โดนเจาะ มาครบหละ ควบคุมอาหาร งดของหวาน งดของทอด งดแป้งที่ให้น้ำตาล

2y ago

ขอบคุณนะคะ หมอตรวจรอบกน้าจะบอกหมอคะ

เสี่ยงค่ะ