มีใครเป็นบ้างค่ะ

เดือนที่เเล้วปวดท้องจะคลอดตอนนั้นเปิด3เซนแล้วคุณหมอให้ยาระงับการคลอดเเต่พอมะวานปวดท้องท้องเเข็งมีมูกเลืดออกเเต่มดลูกยังเปิดเเค่3เซนนอนรอตั้งเเต่ม้ะวานจนถึงวันนี้เเต่ปากมดลูกก็ยังอยู่เท่าเดิม #เด็กในท้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อยหมอต้องระงับการคลอดก่อนค่ะ