เม็นไม่มาเดือนมีนา

เดือนกุมภาเม็นหนูมาปกติวันที่19-23เเต่เม็นหนูไม่มาเดือนมีนาวันที่19หนูพึ่งมาตรวจวันที่2เมษามันขึ้น2ขีดจนตอนนี้คือเดือนพฤษภาตอนนี้หนูท้องได้ประมาณกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

13วีค หรือประมาณ 3เดือนกว่าค่ะ