ใหญ่ไปมั้ย

เดือนกว่าๆ ใหญ่ไปมั้ย ใหญ่กว่าบางคนที่ท้องได้2เดือนอีกค่ะ #ท้องเเรก

ใหญ่ไปมั้ย
91 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะพุงนะคะ แม่บำรุงเยอะไปป่าวคะ

ใหญ่มากค่ะพุงแม่น่ะที่ใหญ่ไม่ใช่น้อง🤣🤣

พุงแม่ใหญ่ค่ะน้องตัวเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ

พุงค่ะแม่ บ้านนี้ 2 เดือนยังใส่เอวลอยเลย

พุงคะ ไขมันล้วนๆแม่ ท้องไม่ใหญ่หรอกจ้า

เปนเหมือนกันจร้าเราตัวใหญ่ด้วย

ไขมันหน้าท้องแม่เยอะค่ะ ก็เลยดูใหญ่

เดือนแรก ตัวอ่อนยังไม่กี่มิลเองค่ะ

ใหญ่มากค่ะ คุณแม่อวบอยู่แล้วรึป่าวคะ

พุงรึเปล่าคะแม่ ท้องน่าจะยังไม่ออก