ใหญ่ไปมั้ย

เดือนกว่าๆ ใหญ่ไปมั้ย ใหญ่กว่าบางคนที่ท้องได้2เดือนอีกค่ะ #ท้องเเรก

ใหญ่ไปมั้ย
91 ตอบกลับ

ของบ้านนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่ค่ะน่าจะเป็นพุ่งแม่มากกว่านะค่ะ

18+3 แล้วค่ะ ยังไม่ออกเท่านี้เลยค่ะ

ของหนู5เดือนยังกะ2เดือนอ้ะพี่

ลองกดๆแตะๆดูถ้ามันยุบก้อพุงจ้า

2 เดือนค่ะ ไม่เปลี่ยนแปลงเลย 😁

บ้านนี้ใหญ่กว่าอีก🤣

พอกันเลย ท้อง30% อ้วน70% 😂

นั่นมันท้องกับหมูกะทะมั้ง

น่าจะไขมัน​หน้าท้องคะ