ประจำเดือน

เดือน กันยา ประจำเดือนมาสองครั้ง มาวันที่7 หยุดวันที่11 แล้วมาอีกทีวันที่19-20 มานิดๆพอติดกางใน แล้วเดือนนี้ยังไม่มา เราสามารถตรวจฉี่ดูว่าท้องไหม ได้ตอนไหนค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจ​ดูก่อนก็ดี​ค่ะ

2y ago

เมื่อวันที่10ตรวจแล้วแต่มันขึ้นขีดเดียวหรือตรวจเร้วไปค่ะ