คลอดเองกับผ่าคลอด​ ต่างกันมากไหมค่ะ​

เดือน​ ก.พ.​ ต้องให้คำตอบหมอแล้ว​ แต่ไม่รู้จะเลือกอะไร​ คิดหนักมากก กลัวทั้ง2อย่างเลย​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้คลอดเองดีกว่าค่ะ

2y ago

ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ​ ไม่รู้จะตอบหมอยังไงดี