แจ่มแจ้งไปเลยค่ะตรวจตอน21:00

เดี๋ยวเช้ามืดตรวจให้สามีดูอีกรอบนางบอกเดี๋ยวเสียใจเก้ออีก ปจด.ครั้งสุดท้าย 14ก.ย.65ค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆคิดว่าไงคะแต่เราว่าท้อง😅

แจ่มแจ้งไปเลยค่ะตรวจตอน21:00
13 ตอบกลับ

ท้องค้าา ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่12 ก.ย ตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยค้า🥰 ยินดีด้วยนะคะคุนแม่❤❤

2y ago

แม่ได้ซาวดูน้องยังคะ

ไปหาหมอ ให้ซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ เพื่อยืนยันการตั้งครรภ์เบื้องต้นค่ะ

ตรวจวันที่15ตุลาคม ปจด ..มาครั้งสุดท้าย 28 สิงหา ยังไง ดี

แม่เตรียมหา รพ.ฝากท้องได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์ชัวร์จ้า แต่ผลตรวจตอนเช้าชัวร์ที่สุดค่ะ

2y ago

นี่ผลตรวจตอนเช้าจ้าชัดเจนมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️ เตรียมฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ยินด้วยนะคะ หาร.พ.ฝากท้องได้เลยคะคุณแม่

คุณพ่อไม่ดีใจเก้อแน่ๆรอบนี้

ไปฝากครรภ์เลยค่ะเอายามากิน

ฝากครรภ์เลยค่ะ