ฟันขึ้นหรือป่าวคะ?

เดี๋ยวนี้น้องมีอาการงอแงมากๆค่ะกัดนั่นกัดนี่เล่น ฟันน้องจะขึ้นรึป่าวคะแม่ๆ #ฟัน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เด็ก6เดือน

ฟันขึ้นหรือป่าวคะ?
1 ตอบกลับ

แม่สังเกตเหงือกน้องค่ะ จะเห็นขาวๆ น้ำลายจะเยอะกว่าปกติ

2y ago

ถ้ากลางคืนงอแงมาก ไม่ยอมนอน สามารถป้อนพาราลดอาการปวดได้ หรือซื้อเจลมาทาเหงือกให้น้องได้ค่ะ