นอนไม่ค่อยหลับจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้14weekแล้วค่ะ

เดี๋ยวนี้นอนไม่ค่อยหลับจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆมีผลกระทบค่ะ ทำให้เด็กเจริญเติบโตช้าแต่ตอนเราท้องช่วงเวลานี้เราก็นอนไม่หลับค่ะ เน้นบำรุงเอานมผักผลไม้