แม่ๆเป็นกันมั๊ย ตอนนี้ท้อง 8 เดือน หิวขนมตลอดเวลาเลยค่ะ

เดี๋ยวของหวานเอย ไอติม ชามุก ขนมเค้ก น้ำหนักพุ่งแล้วลูกจ๋าา 🤣

39 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ. หิวทุกเวลา

เห็นด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น5555

เหมือนกันคะขาดไม่ได้เลยคะ

ลูกสาวหรือเปล่าคร้าเเม่

3y ago

บ้านนี้ลูกสาวหิวเเต่ขนม..ของเปรี้ยวไปเเตะเลย😂😂

ใช่ค่เป็นเหมือนกัน

เป็นคะ กินเยอะด้วย

กลัวเบาหวานมากแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ