ท้องแต่ไม่ได้อยู่ตามที่อยู่ตัวเองเสียตังเยอะมั้ย

เดิมเป็นคนต่างจังหวัดพึ่งมาชลบุรีมาหางานทำ ตรวจร่างกายถึงรู้ว่าตัวเองท้อง อยากทราบว่าฝากท้องที่คลินิกค่าใช้จ่ายแตกต่างจากฝากที่รพ.มั้ยคะ. ควรฝากที่นี่ หรือควรกลับไปฝากที่บ้านดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาก็ได้คะฝากฟรี