ความเครียดในตอนท้อง

เดิมทีเป็นคนคิดมากและมีปัญหาให้ต้องตลอด (ของพ่อแม่เรา) พอตอนท้อง รู้สึกว่าเซ้นซิทีฟมาก มากถึงขั้นอยากตายหนี้ปัญหาที่เราไม่ได้ก่อ เพราะทุกอย่างเหมือนพร้อมใจผลักภาระมาให้เรา ตอนนี้ทำงานคนเดียว ฐานเงินเดือน20,xxx สามีติดทหารได้เงินเดือนทหาร6,xxx ภาระที่เรามี 13,000/เดือน เครียดหนักอยากหนีปัญหา อันนี้เราปกติของฮอร์โมนหรือเราไปพบจิตแพทย์ดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดูไหมค่ะ บางครั้งเราอาจจะเครียดมาก