18weekท้องผูกหนักมาก

เดิมทีก็เป็นคนท้องถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ พอยิ่งท้องคือถ่ายากมากๆ อุนจิแข็งมากๆค่ะ ทำไงดีคะ พยายามดื่มน้ำเยอะ ทานผลไม้เยอะๆแล้ว ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ทรมานมาก มียาระบายคัวไหนที่คนท้องทานได้บ้างมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ