น้ำหนัก 33wsk

เดินทางมา33wsk 5วันแล้วคะ กำหนดคลอด20 มีนาคม2564 ... น้ำหนักน้อง 1873กรัม กังวลมากค่ะ. เพื่อนๆๆมีนาคม น้ำหนักได้เท่าไหร่กันบ้างคะ👼 #หนูพึ่งออกจากโรงบาลคะ ด้วยสาเหตุที่ว่าน้องไม่ค่อยดิ้น ตอนนี้ดิ้นดี และท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักแม่ขึ้น61 กิโล เลยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยๆคลอดง่ายค่ะ แค่ให้อายุครรภ์กับน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักเราไม่จำเป็น ถ้าอยากบำรุงน้องให้น้ำหนักเยอะๆ กินไข่วันละ2ฟอง กินนม นะคะ