เดทตอลกระเด็นเข้าปาก

เดทตอลกระเด็นเข้าหน้าเข้าปากจะเป็นอะไรกับลูกในท้องหรือเปล่าคะ โทรถามคุณหมอบอกว่าให้ล้างน้ำเยอะๆ แม่ล้างปากจนไม่รู้สึกถึงรสถึงกลิ่นแล้วแต่มันคงลงไปที่ท้องแล้ว คุณหมอบอกให้รอดูอาการ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะเปนก็คือกัดทางเดินอาหารก่อนค่ะไม่ไปถึงรกหรอกมั้งนะ

5y ago

ตอนนี้พยามดื่มน้ำเยอะๆค่ะ